Truyện ngôn tình sủng

Thể loại truyện ngôn tình cực sủng luôn khiến con tim các mọt ngôn xốn xang. Nhân vật chính được đối phương yêu thương, cưng chiều, sủng ái tận trời. Những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn, nhẹ nhàng giúp độc giả tăng thêm hi vọng vào tình yêu. Cùng Rvcentre điểm lại top 10 tác phẩm siêu sủng hay nhất nhé.

Ác Ma Chi Sủng

 • Tác giả: Nhược Thủy Lưu Ly
 • Thể loại: Ngôn Tình, hắc bang, siêu sủng
 • Số chương: 130 chương
 • Nhân vật chính: Tư Minh Dạ – Hạ Duy Y
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/ac-ma-chi-sung

Nội dung:

Nam chính Tư Minh Dạ là thủ lĩnh của tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới. Nữ chính Hạ Duy Y là sát thủ hàng đầu bị hãm hại đến mất trí nhớ. Hạ Duy Y được Tư Minh Dạ cứu và bắt đầu cuộc sống ngây ngô, dựa dẫm vào anh. Tuy nhiên, cô chỉ ngây ngô với riêng Tư Minh Dạ và thân tín của anh mà thôi. Anh sủng cô đến vô pháp vô thiên, thậm chí sẵn sàng từ bỏ mạng sống khi tưởng cô đã chết.

Truyện còn có nhiều tình tiết hắc bang  gay cấn nghẹt thở tạo cao trào cuốn độc giả theo từng chương. Tư Minh Dạ coi Hạ Duy Y  là tâm can bảo bối, tin tưởng cô tuyệt đối. Truyện  không có tình tiết máu chó hiểu lầm dẫn đến chia tay và kết thúc HE siêu ngọt ngào.

Đánh Cắp Tình Yêu

 • Tác giả: Tuyết Mặc
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, HE
 • Số chương: 51 chương
 • Nhân vật chính: Giản Tình, Phương Khiêm
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/danh-cap-tinh-yeu

Nội dung:

Đánh cắp tình yêu là tác phẩm truyện ngôn tình sủng xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nhân viên xinh đẹp tài giỏi và tổng giám đốc lạnh lùng khó gần. Nam chính Phương Khiêm và nữ chính Giản Tình yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vì yêu, Giản tình luôn nghe theo lời Phương Khiêm còn anh cũng vì cô mà lột bỏ sự cao ngạo, lạnh lùng. Truyện có nhiều tình tiết ngôn tình cực sủng như anh vào bếp nấu cơm rửa bát hay đứng chờ cô hàng giờ trong bão tuyết.

Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Nội dung:

Nam chính trong truyện là cặp vợ chồng có thân thế khủng trong thế giới ngầm. Hồ Cẩn Huyên là sát thủ đứng đầu thế giới. Thẩm Dật Thần là Tổng giám đốc đầy quyền lực trên thương trường, ông trùm hắc bang điều hành tổ chức sát thủ quy mô thế giới.

Hồ Cẩn Huyên không biết thân thế thực sự của chồng mình và luôn che dấu vai trò sát thủ của bản thân. Ngược lại Thẩm Dật Thần biết rõ thân vận của vợ mình nhưng anh âm thầm che dấu, bảo vệ cô trong mọi tình huống gian nan nguy hiểm nhất.

Tác phẩm đem đến cho người đọc những chi tiết ngọt đến chết người của cặp đôi Huyên – Thần. Truyện còn giúp độc giả tin tưởng vào xã hội mà công lý luôn luôn thắng, kẻ ác chắc chắn bị trừng trị.

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em

Nội dung:

Từ nhỏ, nữ chính Nghiêm Hi được nam chính Lãnh Diễm cứu thoát, nuôi lớn, nuông chiều đến vô pháp vô thiên. Vì quan hệ giữa hai người mẹ không tốt đẹp, cô bỏ anh lẩn trốn hơn 3 năm. Tuy nhiên, trong những năm tháng ấy, Lãnh Diễm luôn theo sát, đứng phía sau bảo vệ cô. Nghiêm Hi thực chất vẫn luôn yêu anh, không thể chối bỏ tình yêu với anh.

Cặp đôi có cách thể hiện cảm xúc khác biệt, đôi phần tự làm khổ nhau nhưng tình yêu của cả hai vô cùng bền chặt. Các nhân vật trong truyện có mối quan hệ phức tạp, nhiều ân oán. Tuy nhiên, sau tất cả, Lãnh Diễm vẫn luôn ở bên Nghiêm Hi, hỗ trợ cô loại bỏ mọi hiểm nguy.

Chọc tức vợ yêu – Mua 1 tặng 1

 • Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài Hước, Sủng
 • Số chương: 2156 chương + 9 ngoại truyện
 • Nhân vật chính: Ninh Tịch, Lục Đình Kiêu
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot

Nội dung:

Nữ chính Ninh Tịch bị bế nhầm từ nhỏ, mất đi danh phận đại tiểu thư của Ninh gia. Đến năm 18 tuổi, cô được đón về nhưng nhà họ Ninh lại dành cho cô sự chán ghét, khinh thường. Trở lại Ninh gia, Ninh tịch bị cô em gái Ninh Tuyết Lạc không chung dòng máu hãm hại.

Sau 5 năm từ nước ngoài trở về, cô đã lột xác hoàn toàn, là người thông minh, tài giỏi. Ninh Tịch cứu được con trai của đại thiếu gia Lục Đình Kiêu và nhanh chóng lọt vào mắt xanh của anh. Truyện có những màn ganh đua trong giới showbiz những chỉ để làm nền cho cặp đôi rải cẩu lương.

Boss là nữ phụ

 • Tác giả: Mặc Linh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Hệ thống
 • Số chương: 2038 chương
 • Nhân vật chính: Thời Sênh, Phượng Từ
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/boss-la-nu-phu-mac-linh

Nội dung:

Truyện có điểm khác biệt khá độc đáo với tư vị đặc biệt là nữ sủng nam. Nữ chính giành mọi điều tốt đẹp nhất để sủng nam chính. Thời Sênh là nhà văn mẹ kế bị hệ thống buộc xuyên qua nhiều thế giới khác nhau trong vai nữ phụ. Trong mỗi thế giới, Thời Sênh từ vai phụ dần chiếm lấy cốt truyện, không để nam nữ chính yên ổn mà tự tạo hạnh phúc cho riêng mình.

Xuyên qua các thế giới, Thời Sênh cũng gặp được Phượng Từ, người xứng đáng được cô dành tình yêu và sự cưng chiều. Cô luôn tìm kiếm và quyến rũ ông xã ngạo kiều của mình trong mỗi thời không. Đặc biệt, Phượng Từ cũng vô cùng cường đại nhưng sẵn sàng đứng sau làm hậu phương để cô cưng chiều.

Làm sủng phi như thế nào

Nội dung:

Truyện đan xen yếu tố cung đấu nhưng không quá nhiều sự tranh giành mà thiên về các yếu tố sủng. Nữ chính Ôn Uyển ngây thơ, thuần khiết được tuyển vào cung khi hoàng đế Đại Tề Quốc đăng cơ. Nàng nhận được ân sủng của đế vương trong 7 ngày liên tiếp nhưng thực chất chỉ là bia đỡ đạn trong chốn hậu cung. Tuy nhiên, mồi câu này lại dần câu dẫn hoàng đế si mê không dứt.

Lục Thiếu Phàm, em yêu anh

 • Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
 • Thể loại: Ngôn tình, Quân nhân
 • Số chương: 104 chương + 6 ngoại truyện
 • Nhân vật chính: Mẫn Nhu, Lục Thiếu Phàm
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/luc-thieu-pham-em-yeu-anh

Nội dung:

Nữ chính Mẫn Nhu là diễn viên nổi tiếng trong giới giải trí lắm thị phi. Mẫn Nhu đem lòng yêu thiếu gia Kỷ Mạch Hằng của nhà họ Kỷ nhưng hắn vốn không hề yêu cô. Quá đau khổ, cô tìm rượu giải sầu đến say điên đảo mà gọi điện cho thị trưởng thành phố làm loạn. Nam chính Lục Thiếu Phàm lại chính là  thị trưởng thành phố. Anh tuổi trẻ tài cao, hào hoa phong nhã, là cháu trai của bộ trưởng bộ tham mưu. hai người cứ thế bất ngờ dây dưa rồi gắn bó bên nhau cả đời.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Nội dung:

Tác phẩm kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của đại thần Tiêu Nại và nữ thần trường học Bối Vi Vi. Các nhân vật gặp nhau qua game ảo rồi đến đời thực. Nữ chính trong game có nickname là Lô Vĩ Vi Vi còn nam chính là đệ nhất cao thủ Nhất Tiếu Nại Hà. Chàng trai đẳng cấp cao nhất của trường và hoa khôi khoa Công nghệ thông tin nhanh chóng thân thiết và có mối tình ngọt ngào.

Vợ yêu ngọt ngào

 • Tác giả: Tạ Thượng Huân
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng
 • Số chương: 8 chương
 • Nhân vật chính: Tôn Vô Nộ, Doãn Tịnh Thủy
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/vo-yeu-ngot-ngao

Nội dung:

Nữ chính Doãn Tịnh Thủy là tiểu thư khuê các, dịu dàng sở hữu ngoại hình thu hút khiến đàn ông phải tan chảy. Tuy nhiên, cô lại bị người yêu phụ bạc bắt cá hai tay làm cô suy sụp tinh thần. Nam chính Tôn Vô Nộ là tổng giám đốc đúng chuẩn soái ca ngôn tình. Từ lần đầu gặp cô anh đã quyết làm mọi điều để cô luôn vui vẻ, hạnh phúc, trở thành người vợ ngọt ngào nhất trong lòng anh.

Lời kết

List truyện ngôn tình cực sủng sẽ mang đến cho người đọc một thế giới màu hồng lãng mạn. Các tác phẩm là món ăn tình thần hoàn hảo sau những bộn bề cuộc sống. Đặc biệt, độc giả sẽ thêm tin tưởng vào tình yêu và sự chung thủy của người thật tâm yêu thương. Bạn đọc hãy ghé Truyện Plus để đắm chìm trong sự ngọt ngào đến sâu răng của sự cưng chiều đến vô pháp vô thiên nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *