SUPER ME 5

SUPER ME 5

Cả 3 môn học Toán, Khoa học, Tiếng Anh đều được giảng dạy bằng tiếng Anh không chỉ giúp học sinh trau dồi phát triển ngôn ngữ mà còn trang bị kiến thức quan trọng cho các môn Toán và Khoa học. Bên cạnh đó các môn học này cũng là một trong những môn thi đầu vào bắt buộc của hầu hết các kỳ thi quan trọng sau này. Đây là chương trình rất hữu ích, mang đến cho học sinh những cơ hội được tiếp cận với chương trình học tập và tài liệu đạt chuẩn quốc tế, giúp ích cho mục đích du học trong tương lai.

Rất nhiều học sinh nhỏ tuổi của trung tâm đã chọn học chương trình này để làm quen với các kiến thức cần thiết trước khi các em tham gia các khoá học lớp Super Me 6, 7, 8 và khoá luyện thi học bổng ASEAN/ A*STAR, và cao hơn nữa. Thực tế, các bài học đều lấy học sinh làm trung tâm nên các em có thể phát triển được các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, thuyết trình và kỹ năng vấn đáp…
Giáo viên: 100% nước ngoài
Thi lượng: 240 tiếng
Đi tượng: Học sinh lớp 5

MÔN TIẾNG ANH

Nội dung giáo trình môn tiếng Anh của Trung tâm RVi Hanoi được biên soạn và giảng dạy dựa theo chương trình lớp 5 của Bộ Giáo dục Singapore gồm 12 bài học bổ ích với nội dung phong phú được đưa vào các bài học: thơ, truyện ngắn khoa học, các đoạn trích từ tiểu thuyết, nền văn minh cổ đại, tìm hiểu thế giới, thế giới tự nhiên, thế giới công nghệ .v.v.. đan xen cùng với các bài tập rèn luyện kỹ năng như kỹ năng chính tả; kỹ năng ngữ pháp; kỹ năng viết tiểu sử ngắn, viết bài tường thuật; kỹ năng suy luận; kỹ năng so sánh, tương phản; kỹ năng thảo luận, kể chuyện; kỹ năng làm việc theo nhóm .v.v..
Nguyên tắc giảng dạy chính là: “Lấy người học làm trung tâm”, phương pháp này sẽ khuyến khích học sinh phát huy khả năng tư duy sáng tạo, tự tin, mạnh dạn giao tiếp bằng tiếng Anh một cách hiệu quả với nhiều mục đích, đối tượng, và nhiều văn cảnh khác nhau.
Hơn thế nữa, môn tiếng Anh sẽ không chỉ mang lại cho các em kiến thức ngôn ngữ mà còn mang lại cho các em khả năng cảm thụ văn học tiếng Anh, kiến thức tương tác xã hội, bước đầu hình thành tư duy toàn cầu.
Các buổi học tại trung tâm sẽ được sắp xếp theo thứ tự xen kẽ để liên tục bổ trợ cho học sinh 5 kĩ năng chủ yếu trong tiếng anh như đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, viết và nghe kèm theo với những chủ đề thú vị.

MÔN TOÁN

Môn toán của chương trình SUPER ME 5 được RVi Hanoi biên soạn và giảng dạy theo sách toán lớp 5 của bộ My Pals Are Here Maths – bộ sách toán thành công nhất cấp tiểu học của Singapore được nhà xuất bản Marshall Cavendish phát hành theo giáo trình giảng dạy của bộ giáo dục Singapore với các bài học về số nguyên, phân số, diện tích, tỷ lệ, số thập phân, trung bình, phần trăm, góc, tính chất tam giác, tứ giác, tính thể tích các hình khối .v.v..
Chương trình toán lớp năm sẽ giúp cho học sinh có một nền tảng toán học vững chắc, từ đó các em tiếp cận được toán học ở những lớp tiếp theo dễ dàng hơn. Những tình huống trong thực tế cuộc sống được đưa vào bài học giúp các em hiểu rõ khái niệm toán học hơn. Cùng với các bài luyện tập và sự hỗ trợ của giáo viên, các em sẽ gặt hái được kiến thức và các kỹ năng học toán bằng tiếng Anh: Kỹ năng từ vựng, kỹ năng hiểu các bài toán chữ, kỹ năng áp dụng các công thức, định lý vào giải bài tập và kỹ năng trình bày bài.

MÔN KHOA HỌC

Mục đích của môn khoa học trong chương trình SUPER ME 5 là nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng cơ bản về môn Khoa học và khuyến khích các em phát triển sự tìm tòi sáng tạo của mình. Cũng như môn tiếng Anh và Toán, môn Khoa học được biên soạn và giảng dạy theo chương trình khoa học lớp 5 của Bộ Giáo dục Singapore.
Nếu môn tiếng Anh khá nặng với nhiều bài viết dài đậm tính văn học đòi hỏi nhiều kỹ năng để tiếp thu và hấp thụ; môn toán khô cứng hơn với những con số và công thức thì môn khoa học lại vô cùng hấp dẫn và lý thú khi các em được học những hiện tượng xung quanh mình và giải thích được chúng bằng kiến thức khoa học. Những em học sinh chăm chỉ, ham tìm tòi không những gia tăng được cho mình kiến thức khoa học mà còn làm cho vốn từ vựng của mình giàu có hơn bao giờ hết bởi thuật ngữ, biệt ngữ được dùng trong môn học.