SUPER ME 3

Là chương trình dành cho học sinh lớp 3. Chương trình giảng dạy bao gồm các bài học lý thuyết và thực hành theo chương trình lớp 3 của bộ giáo dục Singapore. Mục đích của chương trình là giúp học sinh dần làm quen và tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc tế phục vụ cho mục đích du học ngay từ cấp THSC và từng bước trang bị kiến thức nền tảng cơ bản trước khi tham gia vào các khóa học cao hơn.

Môn học: Toán, Khoa Học, Tiếng Anh
Giáo viên: 100% nước ngoài
Thời lượng: 240 tiếng (khoảng 10 tháng)
Vì sao học sinh nên học môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh ngay từ cấp Tiểu học, là vì 2 môn học này là những môn thi đầu vào bắt buộc của hầu hết các kỳ thi quốc tế quan trọng phục vụ mục đích du học trong tương lai. Do đó đây là chương trình rất hữu ích đối với học sinh bậc Tiểu học.
Rất nhiều học sinh nhỏ tuổi của Trung tâm RVi coi khóa học này là bước đệm để tiến bước vào các khóa học cao hơn như Super Me 4, 5, 6, 7, 8 và khoá luyện thi học bổng ASEAN/ A*STAR, cũng như các khóa học cao hơn nữa.

MÔN TIẾNG ANH

Môn tiếng Anh của chương trình Super ME 3 là chương trình bắc cầu, mục đích trước tiên là rèn luyện cho các em các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để các em đáp ứng được những yêu cầu khi chuyển sang học các tài liệu tiếng Anh được biên soạn theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục Singapore.
Chương trình Super ME 3 sử dụng giáo trình My Pals are Here English 3 – bộ sách đã được thẩm định và khuyên dùng bởi bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam dành cho học sinh tiểu học cũng như được thẩm định kỹ lưỡng bởi các giáo viên của Trung tâm RVi Hanoi. Cùng với đó, các hoạt động củng cố các kỹ năng tiếng Anh được đưa vào mọi giờ học: nghe, từ vựng, luyện tập giao tiếp, hoạt động nhóm, thuyết trình, phỏng vấn…
Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài, do đó các em sẽ được hỗ trợ và luyện tập các kỹ năng liên tục, đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.
Các buổi học tại trung tâm sẽ được sắp xếp theo thứ tự xen kẽ để liên tục bổ trợ cho học sinh 5 kĩ năng cần thiết nhất trong tiếng anh như từ vựng, đọc hiểu, ngữ pháp, viết và nghe được kèm với những chủ đề thú vị.

MÔN TOÁN

Môn toán của chương trình SUPER ME 3 được giảng dạy theo sách toán lớp 3 của bộ My Pals Are Here Maths – bộ sách toán thành công nhất cấp tiểu học của Singapore được nhà xuất bản Marshall Cavendish phát hành theo giáo trình giảng dạy của bộ giáo dục Singapore.
Chương trình toán trang bị học sinh kiến thức cơ bản là nền tảng của môn toán học, từ đó các em tiếp cận được toán học ở những lớp tiếp theo dễ dàng hơn. Những tình huống trong thực tế cuộc sống được đưa vào bài học giúp các em hiểu rõ khái niệm toán học hơn. Cùng với các bài luyện tập và sự hỗ trợ của giáo viên, các em sẽ gặt hái được kiến thức và các kỹ năng học toán bằng tiếng Anh: Kỹ năng từ vựng, kỹ năng hiểu các bài toán chữ, kỹ năng áp dụng các phép toán vào giải bài tập và kỹ năng trình bày bài.

MÔN KHOA HỌC

Mục đích của môn khoa học trong chương trình SUPER ME 3 là giúp học sinh hiểu và làm quen với khoa học, khuyến khích các em phát triển sự tìm tòi sáng tạo của mình đôi với một môn học hấp dẫn. Cũng như môn tiếng Anh và toán, môn khoa học được biên soạn và giảng dạy theo chương trình khoa học lớp 3 của Bộ Giáo dục Singapore.
Nếu môn toán khô cứng với những con số và công thức thì môn khoa học lại vô cùng hấp dẫn và lý thú khi các em được học những hiện tượng xung quanh mình và giải thích được chúng bằng kiến thức khoa học. Những em học sinh chăm chỉ, ham tìm tòi không những gia tăng được cho mình kiến thức khoa học mà còn làm cho vốn từ vựng của mình giàu có hơn bao giờ hết bởi thuật ngữ, biệt ngữ được dùng trong môn học này.